Iphone Xs

iPhone XS MAX five giờ.

Ấn tượng IPHONE XS MAX nhất IPHONE XS MAX có lẽ là thiết bị iPhone Xr với thời gian sử dụng thiết bị dài IPHONE XS MAX hơn đến 1.5 giờ so với iPhone 8 Plus – thiết bị từng đạt vị trí cao nhất về thời lượng sử dụng pin năm trước.

Bộ vi xử lý Apple A12 Bionic

Apple A12 chính là bộ vi xử lý hoàn toàn mới của Apple được sản xuất trên tiến trình 7nm, đây cũng là thế hệ con chip xử lý di IPHONE XS MAX động đầu tiên trên thế giới được sản xuất trên tiến trình IPHONE XS MAX này.

 Cụ thể hơn thì thiết bị iPhone Xs, iPhone Xs Max IPHONE XS MAX và iPhone Xe năm nay được biết IPHONE XS MAX sẽ có hiệu IPHONE XS MAX năng mạnh mẽ với trang bị con chip xử lý Apple A12 hoàn toàn mới. Con chip xử lý này thực sự là một đột phá, cải tiến vượt bậc so với con chip Apple A11 trên thế hệ iPhone X trước đây từng sở hữu. Người dùng sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt khi thực hiện khởi chạy IPHONE XS MAX các ứng dụng trên máy.

Con chip xử lý này sở  hữu cho mình CPU 6 nhân cùng với GPU four nhân, nhờ trang bị này mà nó hoạt động tốt hơn đến 50% so với những thế hệ con chip Apple A11 trước đây.

Bên cạnh đó, con chip xử lý này còn có sự cải tiến về Neural Engine cho bộ vi xử lý khả năng giải quyết nhanh chóng đến five nghàn tỷ phép tính trên mỗi giây. Con số này vượt hơn khá IPHONE XS MAX nhiều lần so với con chip xử lý Apple A11 trước đây chỉ có 6 trăm tỷ phép tính.

Dung lượng lưu trữ đã hoàn hảo hơn

Năm nay Apple đã thực sự hào phóng với người dùng khi mang đến nhiều sự chọn lựa hơn về cấu hình bộ nhớ cho bộ ba iPhone năm nay. Bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max năm nay đều có three sự chọn lựa về bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB. Còn iPhone Xr cũng sẽ có three tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB, 128GB và 256GB.

Camera tốt hơn

Như mong đợi của người dùng, Apple cũng đã cho biết hệ thIPHONE XS MAX ống digital camera trên iPhone Xr, iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max cũng có trang bị tốt hơn rất nhiều khi so sánh với các thế hệ  iPhone trước đây. Cụ thể thì Apple đã mang đến tính năng Smart HDR với khả năng chụp ảnh tốt hơn khi chụp đến 9 bức ảnh khác nhau và kết hợp lại những phần đẹp nhất trên bức ảnh để có thể IPHONE XS MAX tạo nên được một bức ảnh đẹp nhất và hoàn chỉnh nhất cho người dùng thiết bị.

Ở chế độ chụp ảnh chân dung thì cả camera selfie và camera sau của máy đều cho người dùng khả năng tùy chỉnh độ mờ của những bối cảnh xung quanh  cho bức ảnh xóa phông trở nên hoàn hảo hơn.

Cảm biến ảnh góc rộng của cả 3 chiếc iPhone mới đã thực sự có tác dụng khi cho phép ống kính có thể thu được nhiều ánh sáng hơn để mang đến cho người dùng những bức ảnh đẹp ở cả môi trường thiếu ánh sáng.

Apple cũng cho biết rằng bộ bộ vi xử lý A12 mới cũng cho iPhone 2018 năm nay có thể thực hiện được đến 5 nghìn tỷ phép tính trên một giây. Điều này cũng phần nào giúp cho máy có thể chụp ảnh tốt hơn.

Khi nào iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max mới lên IPHONE XS MAX kệ và mức giá

iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs vừa qua đã chính thức trình làng trong sự háo hức chờ đợi từ rất lâu của người hâm mộ.  Phải nói là iPhone năm nay thật sự có rất nhiều điểm nhấn khiến người dùng phải thật sự quan tâm nhất là về ngày mở IPHONE XS MAX bán chính thức và cả mức giá bán của thiết bị.

Được biết thì iPhone Xs và iPhone Xs Max được chính thức lên kệ vào ngày 21/09 vừa qua, nhưng phải đến 1 tháng sau thì thiết bị iPhone Xr mới chính thức có thể đến tay người dùng thiết bị.

Giá iPhone Xr năm nay cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bởi đây là mẫu thiết bị có mức giá rẻ nhất chỉ 749 USD, và mức giá iPhone Xs và giá bán iPhone Xs Max cũng lần lượt là 999 USD và 1099 USD.

Tại sao nên chọn mua iPhone XS0%, trả trước chỉ từ 10%.

✓ Giao hàng tận nơi, chỉ trong 1 giờ (áp dụng bán kính 10 km).

Leave a Reply

Your email address will not be published.